TRANG CHỦ GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG TIN TỨC LIÊN HỆ Thứ ba, 13/04/2021
TIN TỨC
Đưa vào sử dụng Trung tâm văn hóa thể thao thành phố Tam Kỳ

Trong những năm qua, Trung tâm văn hóa thể thao thành phố Tam Kỳ đã đạt được nhiều thành tích cao trong việc tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, góp phần đáng kể đời sống văn hóa, tinh thần và nâng cao sức khỏe cho người dân thành phố. Tuy nhiên, hiện nay cơ sở hạ tầng của Trung tâm đã xuống cấp, không đủ diện tích làm việc, luyện tập, tổ chức các hoạt động nhất là đối với mảng thể thao.

  Từ thực tiễn trên, UBND thành phố Tam Kỳ đã có đã có chủ trương xây dựng mới một số cơ sở vật chất cho Trung tâm văn hóa thể thao thành phố Tam Kỳ. Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng TP Tam Kỳ được giao làm chủ đầu tư dự án và đơn vị thiết kế là Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn Quảng Nam.

20180629 TTVHTT Tam Ky 1.jpg

  Vị trí công trình tại phường An Phú, gần trục đường Duy Tân nối dài kết nối xuống biển Tam Thanh và nằm cạnh làng Hoa Sen quốc tế, khu vực này đã được Thành phố đầu tư hệ thống hạ tầng và giao thông kết nối khá tốt.

  Trung tâm văn hóa thể thao thành phố Tam Kỳ được đầu tư hai giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 gồm các hạng mục sân bóng đá, nhà làm việc, tường rào - cổng ngõ;

  Sau hơn một năm triển khai các nước đầu tư xây dựng, tháng 5 năm 2018 công trình đã thi công hoàn thành các hạng mục giai đoạn 1, được các cơ quan và đơn vị có liên quan nghiệm thu kỹ thuật và đưa vào sử dụng.

  Công trình có bố trí tổng mặt bằng hài hòa với cảnh quan chung với các công trình lân cận, tận dụng được ưu thế địa hình của khu đất để bố trí các hạng mục công trình nhằm phù hợp với chức năng của từng hạng mục, tạo công năng hợp lý và thuận tiện, liên kết với các khu kế cận cũng như trong nội bộ; khớp nối hệ thống hạ tầng đồng bộ, phù hợp với quy hoạch chi tiết khu dân cư trung tâm phường An Phú.

20180629 TTVHTT Tam Ky 2.jpg

Với cơ sở mới khang trang và hiện đại hơn, Trung tâm văn hóa thể thao thành phố Tam Kỳ sẽ nâng cao rất nhiều chất lượng phục vụ nhu cầu tập luyện, thi đấu thể dục, thể thao của người dân thành phố Tam Kỳ, thông qua đó, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, thể chất của nhân dân địa phương./.

Tin bài: KS. Nguyễn Anh Vũ

 

Ngày đưa tin:  29/06/2018
TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG
Tài liệu phục vụ Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021
Hướng dẫn dọn dẹp và làm nhẹ file AutoCad
8 Công trình kiến trúc nổi tiếng của Việt Nam vang danh thế giới
10 công trình kiến trúc độc đáo sẽ hoàn thành trong năm 2020
Công bố Quy hoạch phân khu 10 - Trung tâm Công nghiệp Ứng dụng Công nghệ cao thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam
Kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam
Khởi công xây dựng công trình Kho Lưu trữ chuyên dụng tỉnh Quảng Nam
Các nhà khoa học chế tạo thành công bê tông uốn cong chịu được động đất
Công sở đẹp chào mừng Quốc khánh 2020
Công nghệ 4.0: Bước ngoặt trong kiến trúc và quy hoạch đô thị
1 / 27 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bản quyền của CTCP Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn Quảng Nam
Địa chỉ: 10 Trần Quý Cáp, Tam Kỳ, Quảng Nam; ĐT-Fax: 0235 3810913; Email: quyhoachqnam@gmail.com
Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 được chứng nhận bởi Bureau Veritas; Số: VN.4137277/Q ngày 01/6/2018
Design by CTI JSC - Võ Văn Mỹ: 0982448117