TRANG CHỦ GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG TIN TỨC LIÊN HỆ Thứ ba, 13/04/2021
TIN TỨC
Nghiệm thu và đưa vào sử dụng đường Quế Lưu - Phước Gia

Đường giao thông nông thôn Quế Bình - Quế Lưu - Phước Gia là tuyến giao thông quan trọng nối giữa trung tâm huyện Hiệp Đức với các xã Quế Lưu, Phước Gia. Theo Dự thảo Quy hoạch GTVT tỉnh Quảng Nam đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 thì tuyến đường này được nâng cấp lên tỉnh lộ, là tuyến giao thông quan trọng của tỉnh Quảng Nam, kết nối huyện Hiệp Đức với huyện Tiên Phước, góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH của khu vực miền núi phía Tây của Tỉnh.

Xác định được tầm quan trọng của tuyến đường này, UBND huyện Hiệp Đức đã tập trung các nguồn lực để đầu tư xây dựng công trình này trong nhiều năm qua. Đến nay, công trình đã thi công xong Giai đoạn 3 với các hạng mục cầu Khe Gió và nền mặt đường từ dốc Ông Đề đến cầu Khe Gió.

Chiều ngày 05/11/2014, Ban quản lý các dự án đầu tư xây dựng cơ bản huyện Hiệp Đức tổ chức nghiệm thu và bàn giao đưa vào sử dụng giai đoạn 3 của công trình đường GTNT Quế Lưu - Phước Gia. Tham dự buổi nghiệm thu có ông Nguyễn Hoa - Phó Chủ tịch UBND huyện Hiệp Đức cùng đại diện các phòng ban của huyện, chính quyền xã và các đơn vị thi công, tư vấn công trình. Tại công trình, các bên tham gia nghiệm thu đã tiến hành kiểm tra thực tế và thống nhất nghiệm thu các hạng mục đã hoàn thành.

20141111 Nghiem thu hoan thanh Que Luu - Phuoc Gia 1.jpg

Thực hiện nhiệm vụ giám sát thi công xây dựng, Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn Quảng Nam đã thường xuyên bám sát công trình, đôn đốc và kiểm tra hoạt động thi công tuân thủ các quy định, quy chuẩn, tiêu chuẩn hiện hành, đúng theo hồ sơ thiết kế nên đã góp phần quan trọng đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình. Chủ đầu tư đánh giá cao vai trò giám sát kỹ thuật thi công của Viện thể hiện qua năng lực, kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm của các kỹ sư giám sát do Viện cử đến thực hiện nhiệm vụ.

20141111 Nghiem thu hoan thanh Que Luu - Phuoc Gia 2.jpg

Đây là công trình quan trọng giải quyết nhu cầu đi lại, phục vụ sản xuất của nhân dân địa phương. Chủ đầu tư yêu cầu các đơn vị, địa phương thực hiện tốt công tác bảo quản, bảo hành, bảo trì công trình, đồng thời đề nghị Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn Quảng Nam tiếp tục phối hợp với đơn vị thi công để xử lý các vấn đề còn tồn tại và hoàn thành thanh quyết toán công trình. Ngoài ra, UBND xã Phước Gia cũng đề nghị UBND huyện Hiệp Đức sớm tập trung nguồn lực để đầu tư giai đoạn tiếp theo của công trình tạo tuyến đường thông suốt kết nối xã Phước Gia (Hiệp Đức) với xã Tiên Lãnh (Tiên Phước) ./.

Tin bài: KS. Trần Ngọc Hà

Ngày đưa tin:  11/11/2014
TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG
Tài liệu phục vụ Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021
Hướng dẫn dọn dẹp và làm nhẹ file AutoCad
8 Công trình kiến trúc nổi tiếng của Việt Nam vang danh thế giới
10 công trình kiến trúc độc đáo sẽ hoàn thành trong năm 2020
Công bố Quy hoạch phân khu 10 - Trung tâm Công nghiệp Ứng dụng Công nghệ cao thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam
Kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam
Khởi công xây dựng công trình Kho Lưu trữ chuyên dụng tỉnh Quảng Nam
Các nhà khoa học chế tạo thành công bê tông uốn cong chịu được động đất
Công sở đẹp chào mừng Quốc khánh 2020
Công nghệ 4.0: Bước ngoặt trong kiến trúc và quy hoạch đô thị
1 / 27 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bản quyền của CTCP Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn Quảng Nam
Địa chỉ: 10 Trần Quý Cáp, Tam Kỳ, Quảng Nam; ĐT-Fax: 0235 3810913; Email: quyhoachqnam@gmail.com
Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 được chứng nhận bởi Bureau Veritas; Số: VN.4137277/Q ngày 01/6/2018
Design by CTI JSC - Võ Văn Mỹ: 0982448117