TRANG CHỦ GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG TIN TỨC LIÊN HỆ Chủ nhật, 03/12/2023
TIN TỨC
Nghiệm thu và đưa vào sử dụng đường Quế Lưu - Phước Gia

Đường giao thông nông thôn Quế Bình - Quế Lưu - Phước Gia là tuyến giao thông quan trọng nối giữa trung tâm huyện Hiệp Đức với các xã Quế Lưu, Phước Gia. Theo Dự thảo Quy hoạch GTVT tỉnh Quảng Nam đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 thì tuyến đường này được nâng cấp lên tỉnh lộ, là tuyến giao thông quan trọng của tỉnh Quảng Nam, kết nối huyện Hiệp Đức với huyện Tiên Phước, góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH của khu vực miền núi phía Tây của Tỉnh.

Xác định được tầm quan trọng của tuyến đường này, UBND huyện Hiệp Đức đã tập trung các nguồn lực để đầu tư xây dựng công trình này trong nhiều năm qua. Đến nay, công trình đã thi công xong Giai đoạn 3 với các hạng mục cầu Khe Gió và nền mặt đường từ dốc Ông Đề đến cầu Khe Gió.

Chiều ngày 05/11/2014, Ban quản lý các dự án đầu tư xây dựng cơ bản huyện Hiệp Đức tổ chức nghiệm thu và bàn giao đưa vào sử dụng giai đoạn 3 của công trình đường GTNT Quế Lưu - Phước Gia. Tham dự buổi nghiệm thu có ông Nguyễn Hoa - Phó Chủ tịch UBND huyện Hiệp Đức cùng đại diện các phòng ban của huyện, chính quyền xã và các đơn vị thi công, tư vấn công trình. Tại công trình, các bên tham gia nghiệm thu đã tiến hành kiểm tra thực tế và thống nhất nghiệm thu các hạng mục đã hoàn thành.

20141111 Nghiem thu hoan thanh Que Luu - Phuoc Gia 1.jpg

Thực hiện nhiệm vụ giám sát thi công xây dựng, Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn Quảng Nam đã thường xuyên bám sát công trình, đôn đốc và kiểm tra hoạt động thi công tuân thủ các quy định, quy chuẩn, tiêu chuẩn hiện hành, đúng theo hồ sơ thiết kế nên đã góp phần quan trọng đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình. Chủ đầu tư đánh giá cao vai trò giám sát kỹ thuật thi công của Viện thể hiện qua năng lực, kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm của các kỹ sư giám sát do Viện cử đến thực hiện nhiệm vụ.

20141111 Nghiem thu hoan thanh Que Luu - Phuoc Gia 2.jpg

Đây là công trình quan trọng giải quyết nhu cầu đi lại, phục vụ sản xuất của nhân dân địa phương. Chủ đầu tư yêu cầu các đơn vị, địa phương thực hiện tốt công tác bảo quản, bảo hành, bảo trì công trình, đồng thời đề nghị Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn Quảng Nam tiếp tục phối hợp với đơn vị thi công để xử lý các vấn đề còn tồn tại và hoàn thành thanh quyết toán công trình. Ngoài ra, UBND xã Phước Gia cũng đề nghị UBND huyện Hiệp Đức sớm tập trung nguồn lực để đầu tư giai đoạn tiếp theo của công trình tạo tuyến đường thông suốt kết nối xã Phước Gia (Hiệp Đức) với xã Tiên Lãnh (Tiên Phước) ./.

Tin bài: KS. Trần Ngọc Hà

Ngày đưa tin:  11/11/2014
TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG
Biên bản họp và Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông Nhiệm kỳ 2023-2028 của CTCP Viện Quy hoạch ĐT-NT Quảng Nam
Tài liệu phục vụ Đại hội đồng cổ đông Nhiệm kỳ 2023-2028
Trụ sở Công an xã Cẩm Thanh
Biên bản họp và Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông của CTCP Viện Quy hoạch ĐT-NT Quảng Nam năm 2022
Biên bản họp và Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông của CTCP Viện Quy hoạch ĐT-NT Quảng Nam năm 2022 v/v thay đổi địa chỉ TSLV CTy
Tài liệu phục vụ Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022
Nhà làm việc và lưu trữ tài liệu huyện Phú Ninh
Nâng cấp trụ sở làm việc, văn phòng Công ty Truyền tải điện 2
Điều chỉnh Quy hoạch Chi tiết xây dựng khu dân cư Tây Sông Ba đến Quốc Lộ Trường Sơn Đông, thị trấn Kbang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai
Hội trường UBND huyện Phước Sơn
1 / 30 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bản quyền của CTCP Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn Quảng Nam
Địa chỉ: 01 Trần Phú, Tam Kỳ, Quảng Nam; ĐT-Fax: 0235 3810913; Email: quyhoachqnam@gmail.com
Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 được chứng nhận bởi Kencert; Số: 13222100 ngày 24/01/2021
Design by CTI JSC - Võ Văn Mỹ: 0982448117