TRANG CHỦ GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG TIN TỨC LIÊN HỆ Thứ tư, 22/05/2019
TIN TỨC
Những dấu ấn của Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn Quảng Nam trên huyện miền núi Hiệp Đức

Hiệp Đức là huyện miền núi của tỉnh Quảng Nam được thành lập vào ngày 31 tháng 12 năm 1985 của Hội đồng bộ trưởng với diện tích là 48.649,86 ha và dân số là 27.291 người, trong đó, có hơn 8% là đồng bào dân tộc thiểu số, chủ yếu là người K’dong (dân tộc Gié Triêng) và người Mơ nông.

Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của cán bộ và nhân dân trong huyện, sự quan tâm hỗ trợ, đầu tư của Trung ương, của Tỉnh, gần 30 năm qua, huyện Hiệp Đức phát huy cao độ truyền thống anh hùng cách mạng, ý chí tự lực tự cường, đoàn kết thống nhất, cần cù sáng tạo, đã không ngừng nỗ lực phấn đấu với quyết tâm cao, vượt qua bao khó khăn, thách thức, đưa sự nghiệp xây dựng, đổi mới huyện nhà đạt những thành tựu quan trọng. Kết cấu hạ tầng được đầu tư xây dựng khá đồng bộ và đi trước một bước đã tạo đột phá cho sự phát triển KT-XH. Đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao.

Đồng hành cùng bước phát triển đầy ấn tượng của Hiệp Đức, Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn Quảng Nam với chức năng, nhiệm vụ được UBND tỉnh Quảng Nam giao cho trong các lĩnh vực quy hoạch, kiến trúc và xây dựng đã có những đóng góp tích cực trong những thành tựu quan trọng của huyện. Với đội ngũ cán bộ, viên chức có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công tác, Viện hoàn thành với chất lượng cao nhiều đồ án tiêu biểu như: Quy hoạch kinh tế - xã hội huyện Hiệp Đức, Quy hoạch chung xây dựng thị trấn Tân An, Quy hoạch chi tiết xây dựng thị tứ Việt An, Khu vui chơi thanh thiếu niên,…; Lập dự án và thiết kế Trụ sở làm việc Huyện ủy Hiệp Đức, Trụ sở làm việc HĐND-UBND huyện Hiệp Đức, Nhà văn hóa huyện Hiệp Đức, Đền liệt sĩ huyện Hiệp Đức, Biểu tượng Hiệp Đức, Nhà làm việc liên cơ,...

Ngoài ra, Viện còn tham gia giám sát thi công xây dựng các công trình như: Trường PTTH huyện Hiệp Đức, đường Quế Lưu - Phước Gia, Sân vận động huyện Hiệp Đức, Tu bổ, tôn tạo Khu di tích lịch sử - văn hóa khu căn cứ Phước Trà, Nâng cấp đường nội thị Tân An,...

Những đóng góp của đội ngũ cán bộ, viên chức Viện được các cấp lãnh đạo và người dân trên địa bàn huyện đánh giá cao, đã và đang góp phần đáng kể trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của huyện Hiệp Đức. Thông qua đó khẳng định và hiện thực hóa phương châm hoạt động của Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn Quảng Nam là “Vì quê hương Quảng Nam phát triển bền vững”./.

Tin bài: KS. Huỳnh Ngọc Tuấn

Một số hình ảnh về công trình tại Hiệp Đức do Viện thực hiện

Hiep Duc - h1.jpg

Hiep Duc - h2.jpg

Hiep Duc - h3.jpg

Hiep Duc - h4.jpg

Hiep Duc - h5.jpg

Hiep Duc - h6.jpg

Hiep Duc - h7.jpg

Hiep Duc - h8.jpg

Ngày đưa tin:  30/06/2014
TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG
Tài liệu phục vụ Đại hội đồng cổ đông 2019
Phó thủ tướng: Mỗi doanh nghiệp phải là một trung tâm đổi mới sáng tạo
Chương trình quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả
Chấn chỉnh công tác quy hoạch xây dựng, quản lý phát triển đô thị
Lời khuyên khi sử dụng bê tông trong kiến trúc
Phát triển quan hệ khách hàng (CRM) - Khởi đầu cho những thành công
Cấp thiết trong đổi mới quy hoạch xây dựng đô thị
Những mẫu cầu thang sắt cho nhà đẹp cực đơn giản
Họp mặt đầu năm xuân kỷ hợi 2019
Lễ tuyên dương khen thưởng năm 2018
1 / 22 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bản quyền của CTCP Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn Quảng Nam
Địa chỉ: 10 Trần Quý Cáp, Tam Kỳ, Quảng Nam; ĐT-Fax: 0235 3810913; Email: quyhoachqnam@gmail.com
Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 được chứng nhận bởi Bureau Veritas; Số: VN.4137277/Q ngày 01/6/2018
Design by CTI JSC - Võ Văn Mỹ: 0982448117