TRANG CHỦ GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG TIN TỨC LIÊN HỆ Thứ hai, 06/12/2021
TIN TỨC
“Bản tin Quy hoạch Quảng Nam” chuẩn bị ra đời

Quy hoạch là lĩnh vực có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong xác lập và định hướng sự phát triển bền vững của mỗi ngành, mỗi địa phương, nói riêng và cả nước, nói chung. Từ những ngày đầu tái lập tỉnh Quảng Nam, các cấp lãnh đạo đã có nhận thức sâu sắc về lĩnh vực này như một công cụ hiệu quả nhằm “bảo đảm khai khác các lợi thế so sánh của tỉnh để phát triển bền vững, bảo vệ tốt tài nguyên, môi trường tự nhiên và truyền thống văn hoá” (Báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ tỉnh khoá XVIII). Tuy nhiên, cho đến nay, việc cung cấp, phổ biến và quảng bá thông tin trong lĩnh vực hết sức quan trọng này vẫn còn hạn chế.

Với mong muốn thiết lập một kênh thông tin tổng hợp đầy đủ và kịp thời trong lĩnh vực quy hoạch, kiến trúc, xây dựng để phục vụ cho các cấp, các ngành, các địa phương và các doanh nghiệp, người dân trên địa bàn tỉnh, Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn Quảng Nam đã triển khai tổ chức thực hiện Bản tin Quy hoạch Quảng Nam.

Ngày 17/3/2014, Bản tin Quy hoạch Quảng Nam đã được Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Nam cấp giấy phép xuất bản theo Quyết định số 05/GP-XBBT.

Ban tin QH chuan bi ra doi .jpg

Bản tin Quy hoạch Quảng Nam sẽ giới thiệu, cung cấp các thông tin quy hoạch chủ yếu (các quy hoạch kinh tế - xã hội, quy hoạch ngành, quy hoạch xây dựng,...) trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và các văn bản pháp luật trong lĩnh vực quy hoạch nhằm góp phần phần phục vụ cho công tác quản lý, lãnh đạo, điều hành của các cấp lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các Sở, Ban, Ngành, các địa phương trên địa bàn tỉnh; Góp phần xúc tiến, quảng bá đầu tư phát triển kinh tế - xã hội, đô thị, nông thôn mới, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội,... theo các quy hoạch được duyệt và công bố; Cung cấp thông tin quy hoạch để làm cơ sở cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư lập dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh; Giúp người dân nâng cao nhận thức pháp luật và tiếp cận thông tin trong lĩnh vực quy hoạch xây dựng để có cơ sở xây dựng nhà ở, cơ sở sản xuất kinh doanh.

Thời gian dự kiến phát hành số đầu tiên vào cuối tháng 4 năm 2014 để chào mừng Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4, Ngày Quốc tế Lao động 1/5 và Ngày Kiến trúc Việt Nam 27/4 ./.

Tin bài: ThS.KTS. Lê Trung Thông

Ngày đưa tin:  19/03/2014
TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG
Biên bản họp và Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông của CTCP Viện Quy hoạch ĐT-NT Quảng Nam năm 2021
Tài liệu chính thức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021
Tài liệu phục vụ Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021
Hướng dẫn dọn dẹp và làm nhẹ file AutoCad
8 Công trình kiến trúc nổi tiếng của Việt Nam vang danh thế giới
10 công trình kiến trúc độc đáo sẽ hoàn thành trong năm 2020
Công bố Quy hoạch phân khu 10 - Trung tâm Công nghiệp Ứng dụng Công nghệ cao thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam
Kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam
Khởi công xây dựng công trình Kho Lưu trữ chuyên dụng tỉnh Quảng Nam
Các nhà khoa học chế tạo thành công bê tông uốn cong chịu được động đất
1 / 27 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bản quyền của CTCP Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn Quảng Nam
Địa chỉ: 10 Trần Quý Cáp, Tam Kỳ, Quảng Nam; ĐT-Fax: 0235 3810913; Email: quyhoachqnam@gmail.com
Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 được chứng nhận bởi Bureau Veritas; Số: VN.4137277/Q ngày 01/6/2018
Design by CTI JSC - Võ Văn Mỹ: 0982448117