TRANG CHỦ GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG TIN TỨC LIÊN HỆ Chủ nhật, 22/05/2022
TIN TỨC
Dự án công trình “Nhà làm việc UBND - HĐND huyện Núi Thành”

Dự án công trình “Nhà làm việc UBND - HĐND huyện Núi Thành” do Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn Quảng Nam thiết kế và được UBND tỉnh Quảng Nam phê duyệt tại Quyết định số 3364/QĐ-UBND ngày 30/10/2013.

Công trình nhằm hoàn thiện cơ sở vật chất khu trung tâm hành chính huyện, giải quyết nhu cầu làm việc, hội họp, lưu trữ và các hoạt động khác của các cán bộ lãnh đạo, các phòng ban chuyên môn trực thuộc UBND huyện Núi Thành, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả làm việc của HĐND - UBND huyện.

Hinh.jpg

Công trình được thiết kế 4 tầng; quy mô 3.683,86 m2; công trình cấp III.

Mặt bằng được tổ chức có 3 lối tiếp cận. Một lối chính và 2 lối phụ thuận lợi cho việc giao dịch và liên hệ với các phòng ban.

Tầng 1: Khu vực trung tâm được bố trí sảnh chính kết hợp với tiểu cảnh, các phòng văn thư, tiếp dân, văn phòng, công nghệ thông tin, y tế và phòng bảo vệ. Mặt bằng bố trí theo kiểu hành lang giữa kết hợp với hành lang bên và sân trong thuận lợi cho việc liên hệ công tác giữa các phòng. Hai khối 2 bên bố trí các phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Đội Quy tắc và Xây dựng công trình công cộng, Tài Nguyên và Môi trường, Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất.

Tầng 2: Khu vực trung tâm bố trí phòng khánh tiết, phòng họp và các phòng làm việc của Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Thường trực HĐND, Chánh Văn phòng và phòng họp 25 chỗ. Các phòng liện hệ với nhau bằng hành lang giữa. Hai khối 2 bên bố trí các phòng Lao động - TBXH, Tài chính - Kế hoạch, Ban Phòng chống lụt bão và phòng họp 50 chỗ. Các phòng liên hệ với nhau thông qua hành lang và ô thông tầng.

Tầng 3: Khu vực trung tâm bố trí phòng hội nghị 100 chỗ và các phòng làm việc của Tư Pháp, Thanh tra, Giáo dục và Đào tạo, Nội vụ. Các phòng liện hệ với nhau bằng hành lang giữa. Hai khối 2 bên bố trí các phòng Văn hóa - Thông tin, Kinh tế và Hạ tầng. Các phòng liên hệ với nhau thông qua hành lang và ô thông tầng.

Với kiến trúc mặt đứng được thiết kế theo kiểu kiến trúc hiện đại các khối nhà đựơc tổ chức mạch lạc, chặt chẽ không chắp vá, phân khu chức năng rõ ràng tạo cho công trình khang trang, thoáng đãng và trang nghiêm. Công trình sẽ là điểm nhấn kiến trúc cho khu vực trung tâm hành chính huyện đồng thời góp phần tạo cảnh quan cho khu vực đô thị Núi Thành./.

Tin bài: KTS. Nguyễn Bảo Long

Ngày đưa tin:  08/11/2013
TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG
Biên bản họp và Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông của CTCP Viện Quy hoạch ĐT-NT Quảng Nam năm 2021
Tài liệu chính thức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021
Tài liệu phục vụ Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021
Hướng dẫn dọn dẹp và làm nhẹ file AutoCad
8 Công trình kiến trúc nổi tiếng của Việt Nam vang danh thế giới
10 công trình kiến trúc độc đáo sẽ hoàn thành trong năm 2020
Công bố Quy hoạch phân khu 10 - Trung tâm Công nghiệp Ứng dụng Công nghệ cao thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam
Kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam
Khởi công xây dựng công trình Kho Lưu trữ chuyên dụng tỉnh Quảng Nam
Các nhà khoa học chế tạo thành công bê tông uốn cong chịu được động đất
1 / 27 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bản quyền của CTCP Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn Quảng Nam
Địa chỉ: 10 Trần Quý Cáp, Tam Kỳ, Quảng Nam; ĐT-Fax: 0235 3810913; Email: quyhoachqnam@gmail.com
Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 được chứng nhận bởi Bureau Veritas; Số: VN.4137277/Q ngày 01/6/2018
Design by CTI JSC - Võ Văn Mỹ: 0982448117