TRANG CHỦ GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG TIN TỨC LIÊN HỆ Thứ tư, 21/11/2018
HOẠT ĐỘNG
Công bố quyết định bổ nhiệm các Trưởng phòng thuộc Viện

Chiều ngày 11/7/2016, Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn Quảng Nam tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm các Trưởng phòng chuyên môn thuộc Viện. Tham dự buổi công bố có Viện trưởng, các Phó Viện trưởng, đại diện Chi ủy, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở cùng với các Trưởng, Phó phòng thuộc Viện.

Ông Võ Nguyên Vương, Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp công bố các quyết định của Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam về việc bổ nhiệm Kỹ sư Trắc địa Đặng Đức Hiệu giữ chức vụ Trưởng phòng Khảo sát Xây dựng và Thạc sỹ Kiến trúc Lê Trung Thông giữ chức vụ Trưởng phòng Phát triển đô thị và Thông tin quy hoạch. Sau khi công bố, các quyết định được ông Lê Tú, Viện trưởng, thừa ủy nhiệm của Lãnh đạo Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam trao cho các tân Trưởng phòng.

20160712 Công bố quyết định bổ nhiệm các Trưởng phòng thuộc Viện 1.jpg

Các tân Trưởng phòng vừa được bổ nhiệm là những cán bộ công tác lâu năm tại Viện, đã gắn bó, đồng hành cùng với Viện suốt một thời gian dài trên con đường phát triển. Các đồng chí đã đảm nhiệm chức vụ phụ trách các phòng chuyên môn trong nhiều năm, đã điều hành, quản lý hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao của phòng với nhiều thành tích tập thể, cá nhân được ghi nhận qua các danh hiệu thi đua, khen thưởng, qua đó, từng bước khẳng định tốt vai trò của mình, đồng thời được lãnh đạo Sở Xây dựng, lãnh đạo Viện tin tưởng, đồng nghiệp quý mến.

20160712 Công bố quyết định bổ nhiệm các Trưởng phòng thuộc Viện 2.jpg

Thay mặt tập thể lãnh đạo Viện, ông Lê Tú, Viện trưởng, phát biểu chúc mừng các tân Trưởng phòng và bày tỏ sự tin tưởng, hy vọng trên cương vị mới, các đồng chí sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa vào tiến trình phát triển của Viện nói riêng và sự nghiệp phát triển của ngành Xây dựng Quảng Nam nói chung, thông qua đó, góp phần tích cực thực hiện thông điệp sứ mệnh của Viện là “Vì Quê hương Quảng Nam phát triển bền vững”.

20160712 Công bố quyết định bổ nhiệm các Trưởng phòng thuộc Viện 3.jpg

ThS.KTS. Lê Trung Thông, đại diện các tân Trưởng phòng, phát biểu cảm ơn lãnh đạo cấp trên, lãnh đạo Viện cùng với tập thể cán bộ viên chức đã tin tưởng, giao phó trọng trách cho cá nhân các đồng chí và hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn trong công tác quản lý, điều hành các hoạt động của phòng để ngày càng nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chuyên môn, góp phần cùng với Viện hoàn thành tốt các chức năng, nhiệm vụ được giao./.

Tin bài: Nguyên Vương

 

 

 

 

Ngày đưa tin:  13/07/2016
TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG
Tập đoàn FPT đặt vấn đề đầu tư dự án khu đô thị giáo dục - công nghệ cao tại Quảng Nam
“Xây dựng thành phố thông minh hơn bằng các giải pháp số”
Kiến Trúc Sư Renzo Piano đối đáp chủ đầu tư Việt Nam
Vui Tết Trung thu 2018
Nếu phụ nữ làm Kiến trúc?
Giải pháp thay thế tiết kiệm năng lượng trong các tòa nhà
VTN Architects đoạt giải thưởng kiến trúc quốc tế IAA 2018 với Bình House và The Lantern-Nanoco Gallery
Nghiên cứu, tham khảo quy hoạch và phát triển đô thị tại Thái Lan
Gạch mới giúp xây nhà mát mẻ hơn nhiều
Thông qua đồ án Quy hoạch xây dựng vùng huyện Phú Ninh giai đoạn đến năm 2020 và năm 2030
1 / 20 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bản quyền của CTCP Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn Quảng Nam
Địa chỉ: 10 Trần Quý Cáp, Tam Kỳ, Quảng Nam; ĐT-Fax: 0235 3810913; Email: quyhoachqnam@gmail.com
Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 được chứng nhận bởi Bureau Veritas; Số: VN.4137277/Q ngày 01/6/2018
Design by CTI SJC - Võ Văn Mỹ: 0982448117