TRANG CHỦ GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG TIN TỨC LIÊN HỆ Thứ tư, 22/05/2019
TIN TỨC
Đưa vào sử dụng Trung tâm văn hóa thể thao thành phố Tam Kỳ

Trong những năm qua, Trung tâm văn hóa thể thao thành phố Tam Kỳ đã đạt được nhiều thành tích cao trong việc tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, góp phần đáng kể đời sống văn hóa, tinh thần và nâng cao sức khỏe cho người dân thành phố. Tuy nhiên, hiện nay cơ sở hạ tầng của Trung tâm đã xuống cấp, không đủ diện tích làm việc, luyện tập, tổ chức các hoạt động nhất là đối với mảng thể thao.

  Từ thực tiễn trên, UBND thành phố Tam Kỳ đã có đã có chủ trương xây dựng mới một số cơ sở vật chất cho Trung tâm văn hóa thể thao thành phố Tam Kỳ. Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng TP Tam Kỳ được giao làm chủ đầu tư dự án và đơn vị thiết kế là Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn Quảng Nam.

20180629 TTVHTT Tam Ky 1.jpg

  Vị trí công trình tại phường An Phú, gần trục đường Duy Tân nối dài kết nối xuống biển Tam Thanh và nằm cạnh làng Hoa Sen quốc tế, khu vực này đã được Thành phố đầu tư hệ thống hạ tầng và giao thông kết nối khá tốt.

  Trung tâm văn hóa thể thao thành phố Tam Kỳ được đầu tư hai giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 gồm các hạng mục sân bóng đá, nhà làm việc, tường rào - cổng ngõ;

  Sau hơn một năm triển khai các nước đầu tư xây dựng, tháng 5 năm 2018 công trình đã thi công hoàn thành các hạng mục giai đoạn 1, được các cơ quan và đơn vị có liên quan nghiệm thu kỹ thuật và đưa vào sử dụng.

  Công trình có bố trí tổng mặt bằng hài hòa với cảnh quan chung với các công trình lân cận, tận dụng được ưu thế địa hình của khu đất để bố trí các hạng mục công trình nhằm phù hợp với chức năng của từng hạng mục, tạo công năng hợp lý và thuận tiện, liên kết với các khu kế cận cũng như trong nội bộ; khớp nối hệ thống hạ tầng đồng bộ, phù hợp với quy hoạch chi tiết khu dân cư trung tâm phường An Phú.

20180629 TTVHTT Tam Ky 2.jpg

Với cơ sở mới khang trang và hiện đại hơn, Trung tâm văn hóa thể thao thành phố Tam Kỳ sẽ nâng cao rất nhiều chất lượng phục vụ nhu cầu tập luyện, thi đấu thể dục, thể thao của người dân thành phố Tam Kỳ, thông qua đó, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, thể chất của nhân dân địa phương./.

Tin bài: KS. Nguyễn Anh Vũ

 

Ngày đưa tin:  29/06/2018
TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG
Tài liệu phục vụ Đại hội đồng cổ đông 2019
Phó thủ tướng: Mỗi doanh nghiệp phải là một trung tâm đổi mới sáng tạo
Chương trình quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả
Chấn chỉnh công tác quy hoạch xây dựng, quản lý phát triển đô thị
Lời khuyên khi sử dụng bê tông trong kiến trúc
Phát triển quan hệ khách hàng (CRM) - Khởi đầu cho những thành công
Cấp thiết trong đổi mới quy hoạch xây dựng đô thị
Những mẫu cầu thang sắt cho nhà đẹp cực đơn giản
Họp mặt đầu năm xuân kỷ hợi 2019
Lễ tuyên dương khen thưởng năm 2018
1 / 22 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bản quyền của CTCP Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn Quảng Nam
Địa chỉ: 10 Trần Quý Cáp, Tam Kỳ, Quảng Nam; ĐT-Fax: 0235 3810913; Email: quyhoachqnam@gmail.com
Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 được chứng nhận bởi Bureau Veritas; Số: VN.4137277/Q ngày 01/6/2018
Design by CTI JSC - Võ Văn Mỹ: 0982448117